Tin tức

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh?

Đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh

Nền công nghiệp chế biến thủy hải sản, nông nghiệp, hóa chất, dược phẩm, dụng cụ y tế,…ngày càng phát triển. Chính vì vậy, các sản phẩm và nguyên liệu cần phải được bảo quản ở điều kiện nhiệt độ thích hợp để đảm bảo chất lượng. Vì vậy, kho lạnh là giải pháp tốt nhất giúp hàng hóa có thể giữ được chất lượng trong thời gian dài và đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên, việc đầu tư thiết kế, xây dựng kho lạnh chất lượng, đạt chuẩn thì cần một khoản chi phí không nhỏ. Do đó, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ cho thuê kho lạnh – một ngành được xem là rất “hot” hiện nay.

Cho thuê kho lạnh

Cho thuê kho lạnh

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh

Nhiệt độ trái đất ngày một tăng cao, lượng hàng hóa để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của con người ngày một nhiều. Nếu không được bảo quản đúng cách sẽ khiến một lượng lớn thực phẩm, hàng hóa phải bỏ đi gây lãng phí. 

Do đó, việc thuê kho lạnh giúp bạn bảo quản được các mặt hàng như đồ tươi sống, đồ đông lạnh,…được tốt hơn, đảm bảo các mặt hàng luôn được tươi mới, giữ được giá trị dinh dưỡng cao nhất và đảm bảo chất lượng trong thời gian lâu nhất.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kinh doanh cũng như chi phí thiết kế, xây dựng. Bởi khi xây dựng một kho lạnh mới bạn cần phải đầu tư chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng của các vật liệu cấu tạo nên kho lạnh đúng theo yêu cầu. 

Hơn nữa, việc thuê kho lạnh sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong cách bảo quản các loại mặt hàng khác nhau. Khi thuê kho lạnh, bạn có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng mà không gây tốn chi phí cho mỗi lần thay đổi. 

Đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh

Đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh

Đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh

Việc sở hữu mặt bằng hay nhà kho vốn không phải điều đơn giản đối với những đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ. Việc lắp đặt một kho lạnh sẽ tốn nhiều chi phí và diện tích hơn rất nhiều so với việc thuê kho lạnh. Bởi khi thuê kho lạnh thì có thể thay đổi kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vậy đối tượng sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh là những ai? Dưới đây là những đối tượng sẽ sử dụng loại hình dịch vụ này:

 • Doanh nghiệp và đơn vị đã làm xong thủ tục hải quan và chờ để xuất khẩu hàng hóa.
 • Doanh nghiệp có hàng hóa lưu kho tại Việt Nam chờ xuất khẩu.
 • Đơn vị, xí nghiệp chế biến thực phẩm đông lạnh, sau khi chế biến có thể đóng gói thành nhiều sản phẩm khác nhau và cần bảo quản ở nhiệt độ nhất định.
 • Đơn vị có số lượng lớn thực phẩm cần bảo quản trong thời gian không quá dài.

Dịch vụ cho thuê kho lạnh hiện nay gồm những gì?

Dịch vụ cho thuê kho lạnh ngày càng được ưa chuộng bởi nó đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về nhiệt độ, kích thước mà còn có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc lắp đặt.

Dịch vụ lưu trữ

Khách hàng có thể lựa chọn thuê dịch vụ kho lạnh theo số lượng pallet hoặc tấn hoặc thuê nguyên phòng lạnh được thiết kế theo yêu cầu của bạn về nhiệt độ, độ ẩm và kích thước phù hợp với từng loại sản phẩm.

Dịch vụ kho phân phối

Dịch vụ cho thuê kho lạnh gồm những gì?

Dịch vụ cho thuê kho lạnh gồm những gì?

Khách hàng có nhu cầu phân phối lẻ hoặc sỉ sản phẩm của mình ra thị trường có thể sử dụng dịch vụ kho phân phối. Kho phân phối được thiết kế nhằm mục đích phân phối hàng hóa ở nhiệt độ phù hợp mà chất lượng hàng hóa không bị ảnh hưởng các tác động bên ngoài. 

Hoạt động phân phối được tổ chức và triển khai theo yêu cầu của khách hàng sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích riêng cùng với sự kiểm soát nghiêm ngặt từ quy trình, nhiệt độ và chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ Cross – Docking

Dịch vụ Cross – Docking sẽ giúp những sản phẩm có cùng đích đến được hợp nhất thành một lô hàng và vận chuyển nguyên lô. Điều này giúp giảm thiểu chi phí phân phối và những tác động đến môi trường.

Bảng báo giá cho thuê kho lạnh

Bên cạnh các loại kho lạnh với kích thước, nhiệt độ, khả năng bảo quản từng loại hàng hóa thì giá cho thuê kho lạnh cũng là một trong những yếu tố mà mọi khách hàng quan tâm. Dưới đây là bảng báo giá kho lạnh mà bạn đọc có thể tham khảo:

Phí thuê tính theo Pallet

VNĐ / Pallet / Ngày

Theo thực tế phát sinh

17

Tối thiểu 2.500.000 VNĐ/tháng

Phí nhập – xuất hàng

VNĐ / Pallet / Lượt

40

Tối thiểu 50.000 VNĐ/ lần

Phí chọn hàng (nếu có)

VNĐ / Carton / Lần

2100

Tối thiểu 21.000 VNĐ/mã

 

Loại xe: Đông lạnh nhiệt độ (-18oC đến 15oC)

Nội dung chi phí

Đơn giá/ chuyến (VNĐ)

Dỡ hàng (VNĐ)

1 tấn – thùng 6m3

Nội thành Hà Nội

500

80

Ngoại tỉnh

13.000/km

3.5 tấn – thùng 12m3

Nội thành Hà Nội

800

250

Ngoại tỉnh

18.000/km

5 tấn – thùng 19m3

Nội thành Hà Nội

1.100.000

390

Ngoại tỉnh

21.000/km

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh của Á Châu?

Cho thuê kho lạnh là một trong những dịch vụ đáp ứng nhu cầu bảo quản lượng hàng hóa lớn của doanh nghiệp trong các lĩnh vực hiện nay như nông nghiệp, công nghiệp, thực phẩm, hóa chất,…

Nhu cầu bảo quản hàng hóa ngày một tăng cao do lượng hàng hóa ngày một lớn mà nhiệt độ trái đất đang nóng dần lên. Chính vì vậy, việc sử dụng kho lạnh không chỉ giúp bảo quản chất lượng hàng hóa mà còn tạo sự chuyên nghiệp cho các đơn vị, doanh nghiệp. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh của Á Châu

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh của Á Châu

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê kho lạnh của Á Châu?

 • Giá cho thuê kho lạnh luôn hợp lý, giá cả cạnh tranh thị trường.
 • Tình trạng kho lạnh và các loại kho của chúng tôi đều rất tốt, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ, bảo quản hàng hóa.
 • Được trang bị đầy đủ về phương tiện phòng cháy chữa cháy, xe chuyên chở, phương tiện nâng đỡ,…
 • Kho lạnh của Á Châu tọa lạc tại vị trí thuận lợi cho việc xuất nhập và dễ dàng cho mọi hình thức vận chuyển.
 • Đội ngũ chuyên gia giỏi về công tác quản lý, vận hành kho và có trách nhiệm cao.
 • An ninh với hệ thống máy móc, camera, thiết bị chống ẩm ướt, mối mọt, côn trùng gây hại.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê kho lạnh mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý vị. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay mong muốn thuê kho lạnh hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0978329333 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]