Lời nói đầu

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu cơ điện lạnh Á Châu được thành lập ngày 14/11/2019, là đơn vị được đánh giá có năng lực thực hiện những dự án lớn từ việc lập kế hoạch, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công trọn gói công trình kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản trong lĩnh vực lạnh công nghiệp. 

Hàng ngàn công trình, hệ thống lạnh do chúng tôi thiết kế, chế tạo và lắp đặt đã vận hành an toàn, bền bỉ trong nhiều năm qua. Hơn nữa, Công ty Cổ Phần XNK Cơ Điện Lạnh Á Châu tự hào là đơn vị luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất những thiết bị thế hệ mới cho ngành công nghiệp chế biến.

Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí “uy tín – chất lượng – thời gian” đặt lên hàng đầu trong quá trình phục vụ khách hàng của công ty Á Châu.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua chính là nguồn động viên to lớn để chúng tôi không ngừng phát triển.

Sơ đồ tổ chức

bộ máy hoạt động của kho lạnh á châu

Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu cơ điện lạnh Á Châu chuyên cung cấp các giải pháp: Tư Vấn – Thiết Kế – Lắp Đặt

 • Kho lạnh 
 • Hệ thống lạnh nước
 • Hệ thống điều hòa trung tâm

Bên cạnh việc trực tiếp thi công và giám sát các hoạt động lắp đặt cơ điện lạnh, Á Châu còn tự hào là một trong những nhà cung cấp thiết bị vật tư ngành lạnh uy tín nhất trong ngành với đôi mắt lành nghề của đội ngũ lãnh đạo đã có trên 10 năm làm việc và phát triển trong ngành, cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

Giá trị văn hóa cốt lõi

Creative – Sáng tạo: luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường, tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Advanced – Tiên tiến: đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến hệ thống quản lý và đi đầu về công nghệ để tạo giá trị gia tăng cho các cổ đông, khách hàng và đối tác.

Passionate – Nhiệt huyết, đam mê: chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê. Đó Cũng Chính Là sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chung của chúng tôi. 

Energetic – đầy năng lượng: tạo lập môi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ, các sản phẩm,dịch vụ phong phú, năng lực tài chính dồi dào, mang đến khách hàng một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Leading – trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lạnh công nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp 

Để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, Cơ Điện Lạnh Á Châu luôn đề cao văn hóa ĐOÀN KẾT – TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP. 

Đoàn kết tạo nên sức mạnh doanh nghiệp: hiểu rõ được tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các cá nhân với nhau, mỗi một thành viên trong Á Châu được xem là một nhân tố không thể tách rời trong bộ máy hoạt động. Từ cấp quản lý đến nhân viên luôn xem nhau là người một nhà, giúp đỡ nhau nhiệt tình trong công việc cũng như cuộc sống khiến tinh thần làm việc của mọi người từ đó cũng được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn khuyến khích các nhân viên tìm hiểu văn hóa vùng miền, của nhau để hiểu nhau hơn, đồng thời thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu để thắt chặt hơn tình đoàn kết doanh nghiệp. 

Tâm huyết tạo nên chất lượng dịch vụ: đặc thù của Á Châu là hoạt động trong ngành xuất nhập khẩu cơ điện lạnh, sự tâm huyết của nhân viên là bước đầu thành công của doanh nghiệp mà Á Châu luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để mọi người hết mình cống hiến. Chính vì thế, khi đến với Á Châu khách hàng có thể yên tâm về bản thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm. 

Chuyên nghiệp để thành công: bí quyết để Á Châu luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó là nhân viên thường xuyên được nâng cao tay nghề, không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng và đúc kết kinh nghiệm thiết kế và thi công lắp đặt. 

 

Thiết kế chưa có tên (3)

Tầm nhìn – sứ mệnh – triết lý kinh doanh

Tầm nhìn 

Cơ điện lạnh Á Châu bằng sự uy tín và chất lượng, chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để có thể phát triển bền vững. Chúng tôi phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực lạnh công nghiệp. 

Bên cạnh đó, không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, cơ điện lạnh Á Châu còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên để họ có thể tự hào khi làm việc tại Á Châu.

Sứ mệnh 

Đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và công đồng với các giải pháp linh hoạt.

Triết lý kinh doanh 

Với tiêu chí “ NƠI BẠN GỬI TRỌN NIỀM TIN”, Á Châu luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tuổi thọ lâu đời và trải nghiệm mang lại sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đề cao đạo đức nghề nghiệp, xây dựng một môi trường hoàn hảo,năng động, sáng tạo,chính trực, minh bạch, bảo vệ và phát triển thương hiệu, phát triển bền vững và có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của kho lạnh á châu

Phương châm hoạt động của kho Lạnh Á Châu

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Đối với khách hàng

 • Luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu và đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. 

 

Đối với đối tác kinh doanh

 • Luôn tôn trọng các mối liên kết lâu dài trên tinh thần thấu hiểu, chia sẻ lẫn nhau để đem lại lợi ích chung cho cả hai.
 • Hỗ trợ để cùng nhau nâng cao chất lượng sản phẩm để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Đối với nhân viên

 • Nhân viên là tài sản quý giá của công ty. Các lợi ích đem đến cho nhân viên chính là động lực phát triển của chúng tôi.
 • Tôn trọng đồng nghiệp, nhân viên.
 • Kết nối, chia sẻ và giúp đỡ để mọi người hoàn thành công việc tốt nhất với hiệu quả công việc cao.

Đối với xã hội

 • Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật.
 • Tích cực đóng góp vào sự phát triển của xã hội.
 • Ứng xử văn minh, lịch sự.

Đối với môi trường

 • Hướng đến bảo vệ môi trường sạch đẹp.
 • Đưa trách nhiệm về môi trường thành giá trị và văn hóa của công ty.
 • Mua, bán và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường – sản phẩm có thể tái chế.
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]